Du lich Đảo Bà Lụa

Ngày 1 : THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH – KIÊN LƯƠNG

Qúy sẽ khởi hành tham quan tour du lịch Đảo Bà Lụa. Hướng dẫn viên sẽ đón quý du khách tại các điểm hẹn. Quý khách sẽ đầu chuyến tham quan chuyến tour Đảo Bà Lụa với đêm đâu tiên trên xe.Quý khách sẽ được giao lưu với nhau và được hướng dẫn viên thuyết minh về các điểm đi qua trong chuyến hành trình.

Du Lịch Bà Lụa - Rừng Tràm Trà Sư
Du Lịch Bà Lụa – Rừng Tràm Trà Sư

Ngày 2 : KIÊN LƯƠNG – QUẦN ĐẢO BÀ LỤA – HANG MOSO

Quý khách đến với Kiên  Lương  và tiếp tục hành trình phám phá chương trình tour du lịch Đảo Bà Lụa.Bát đầu hành trình khám phá Đảo Bà Lụa Quý khách ẽ di chuyển đến đảo bà lụa bằng tàu du lịch với hệ thống áo phao an toàn , quý khách sẽ di chuyển hết 40 phút để đến Đảo Bà Lụa.Trên tàu quý khách sẽ được ngoạn cảnh các hòn đảo nhỏ và thử cảm giác lênh đênh  của sóng biển Kiên Lương, Quý khách sẽ được tham gia các trò chơi vui nhộn của HDV trên tàu và được tìm hiểu và chia sẽ kiến thức về Quần Đảo Bà Lụa qua bài thuyết  mình của HDV.

Sau 40 phút lênh đênh trên biển đoàn đến với Hòn Đàm Dương , với những kết cấu độc từ những găng dừa và những dần cá bơi lội dưới cầu tàu bằng dừa là những ấn tượng  đẹp thu hút các du khách đã đến với Hòn Đàm Dương,Quý khách sẽ dùng điểm tâm sáng tại Ba Hòn Đầm , quý khách sẽ được thưởng thức món cháo hải sản đặc biệt và thưởng thức cafe hay những tách trà nóng hoặc quý khách có thể lựa chọn cho mình một trái dừa mát lạnh và ngon ngọt đến lạ thường.

Hướng dẫn viên hướng dẫn Quý khách khám phá Hòn Đầm Dương. Thiên nhiên ban tặng với rừng, với những gặng dừa, và với giếng nước ngọt nước quanh năm.

Tại đây quý khách hòa mình với biển  trong xanh ,Quý khách tự do tắm biển. Quý khách tham quan 02 đầm còn lại của quần thể Ba Hòn Đầm. Chương trình sinh hoạt “Săn bắt hải sản”: Quý khách tự tay bắt, “mò” hải sản rất phong phú tại Hòn Đầm Dương (nghêu, sò, ốc..). Hướng dẫn viên chuẩn bị sẵn bếp lửa than. Mọi người quây quần tự nướng các “sản phẩm” thu hoạch được.

 Dùng cơm trưa với các món hải sản tươi sống tại khu du lich Đảo Bà Lụa.

Tạm biệt Đảo Bà Lụa  Quý khách sẽ trở về đất liền , trở về đất liền quý khách sẽ có một kỷ niệm , một ký ức về quần Đảo xa xôi này với hơn 40 hòn đảo lớn và nhỏ .

Đoàn đến hang Moso. Núi Mo So (Mo So tiếng Khmer là đá trắng) nằm trong cụm 3 ngọn núi Sơn Trà, Núi Mây nên người địa phương gọi đây là vùng 3 núi. Núi Mo So có hơn 20 hang động lớn nhỏ, hiểm trở. Theo các chuyên gia địa chất, hàng triệu năm trước, ngọn núi đá vôi này bị nước biển xâm thực, để lại nhiều hố, nhiều hang động.

Theo chân hướng dẫn viên, Quý khách sẽ có dịp chiêm ngưỡng hàng vạn con dơi tại Hang động. Lắng nghe tiếng chuông độc đáo từ đá vôi…như tiếng chuông chùa. Khám phá đèn trời, khám phá hình tượng phật di lặc, bàn tay phật trong hang Moso.

Vào sâu trong hang Moso, cảm nhận từng đợt gió mát, cùng chiêm ngưỡng những hình thù đặc biệt của hang là 01 trải nghiệm khó quên.

Xe chở Quý khách đến nhận phòng tại khách sạn. Nghỉ đêm tại khách sạn. Dùng bữa tối tại nhà hàng. Ngày thứ 2 trong CT tour du lịch đảo Bà Lụa 2N2Đ đã mang đến cho du khách những trãi nghiệm khó quên.

Du Lịch Bà Lụa - Rừng Tràm Trà Sư
Du Lịch Bà Lụa – Rừng Tràm Trà Sư

Ngày 3 : KIÊN LƯƠNG – TRÀ SƯ – THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Quý khách dùng điểm tâm tại nhà hàng, làm thủ tục trả phòng khách sạn.

Quý khách sẽ bắt đầu khởi hành tiếp tục với điểm tham quan Rừng Tràm  Trà sư , Đến với Trà Sư quý khách sẽ được đắm mình với khung cảnh quyến rủ như những bèo dạt trôi lững lờ trên mặt nước và những cánh đồng sen hồng rất thu hút du khách đến với nơi này, với những rừng tràm và những cánh cò bay những động vật thiên nhiên đẹp , quý khách sẽ di chuyển tham quan Trà Sư bằng xuồng đây là một loại phương tiện của người dân nơi này, Quý khách còn được lắng nghe nhưng ca khúc miệt vườn từ những cô chú chèo xuồng.

Kết thúc chương trình tham quan Trà Sư. Xe chở Quý khách đến thưởng thức nước Thốt nốt, mua các sản phẩm Thốt nốt về làm quà cho người thân.

Buổi chiều:

Quý khách dùng cơm trưa tại quán ăn địa phương với món ăn đặc sản Nam Bộ

Xuất phát trở về TPHCM. Trên đường về Quý khách ghé Lai Vung ăn nhẹ (chi phí tự túc), mua nem, trái cây Nam bộ về làm quà cho người thân.

Xe về đến TP. HCM. Đưa Quý khách về đến điểm đón. Kết thúc chương trình tham quan tour du lịch đảo Bà Lụa  ấn tượng, chia tay và hẹn gặp lại Quý khách trong các chuyến đi sau

Du Lịch Bà Lụa - Rừng Tràm Trà Sư
Du Lịch Bà Lụa – Rừng Tràm Trà Sư

Leave a Reply