Du lich Phú Quốc

Buổi sáng:

Hướng dẫn viên HAIDANG TRAVEL đón khách tại sân bay Tân Sơn Nhất làm thủ tục lên máy bay. Đến Phú Quốc, hướng dẫn viên sân bay Phú Quốc về khách sạn nhận phòng, ăn trưa với đặc sản vùng biển đảo. Bắt đầu chương trình tham quan về phía Đông Đảo:

Chùa Hùng Long Tự ( Am Sư Muôn): Một ngôi chùa nằm giửa lưng chừng núi, nơi đây quý khách có thể nhìn thấy toàn cảnh thị trấn dương Đông.

Làng chài cổ Hàm Ninh: nơi đây nổi tiếng với nghề đánh bắt lưới ghẹ, cá ngựa, hải sâm, hái rong biển, thưởng thức hải sản tươi vừa đánh bắt với giá gốc ( chi phí tự túc)

Suối Tranh: Một trong những dòng suối đẹp như bức tranh mà thiên nhiên đã vẽ và ban tặng cho Phú Quốc ( Suối chỉ có nước vào tháng 5 đến tháng 11)

Cơ sở sản xuất rượu sim: Thưởng thức rượu Sim rừng miễn phí với hương vị đặc trưng thơm ngon chỉ có tại Phú Quốc.

Buổi chiều:

Tắm biển, hồ bơi hoặc sử dụng các dịch vụ miễn phí tại khách sạn.

18h00: Dùng cơm tối tại nhà hàng. Tự do thưởng thức không khí yên tĩnh tuyệt vời của huyện đảo hoặc đăng ký tour câu mực đêm (chi phí tự túc)

Tour Du Lịch Phú Quốc 3N2Đ - Lễ 30/4

Ngày 2 : PHÚ QUỐC – NAM ĐẢO

Buổi sáng:

Đoàn bắt đầu tham quan Nam Đảo với các điểm tham quan:

Nhà thùng nước mắm: Với cách ủ truyền thống có lịch sử hơn 100 năm tại Phú Quốc, nơi cho ra đời thương hiệu «  Nước mắm Phú Quốc » được bảo hộ trên toàn thế giới.

Vườn tiêu: Với những nọc tiêu thẳng tắp, xanh mơn mỡn, nổi tiếng chắc hạt, thơm ngọn.

Trại nuôi cấy ngọc trai: quý khách trực tiếp tham quan quy trình nuôi Trai lấy Ngọc, chiêm ngưỡng và mua sắm hàng ngọc trai chính hiệu tại cơ sở nuôi cấy ngọc trai.

Buổi chiều:

Bãi Sao: là một trong những bãi biển tuyệt đẹp của Phú Quốc với bãi cát trắng và nước trong xanh, tại đây quý khách có thể tự do tắm biển và tham gia các trò chơi trên biển như: Jetski, Kayak, Cano, Phao kéo ( chi phí tự túc) dùng cơm trưa và nghĩ ngơi

Di tích lịch sử nhà tù Phú Quốc: Nơi một thời được mệnh danh là địa ngục trần gian trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp – Mỹ.

Dinh Cậu: Nơi biểu tượng linh thiêng của ngư dân trên đảo.

18h00: Đoàn dùng cơm tối tại nhà hàng.

Xe đưa khách ghé chợ đêm Dinh Cậu, quý khách tự do dạo chợ, sau đó bách bộ về khách sạn

Tour Du Lịch Phú Quốc 3N2Đ - Lễ 30/4

Ngày 3 : PHÚ QUỐC – THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Buổi sáng:

Sau bữa điểm tâm du khách, tự do tắm biển, nghỉ ngơi cho đến khi trả phòng, xe đưa du khách mua sắm tại chợ Dương Đông và tiễn đoàn ra sân bay Phú Quốc, làm thủ tục lên máy bay, tạm biệt và hẹn gặp lại.

Tour Du Lịch Phú Quốc 3N2Đ - Lễ 30/4

Leave a Reply